Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Thiết kế sofa phòng khách

Hoa sinh nhật Hà Nội

June 24 2017 , Written by Sofa phòng khách

Nếu bạn đang mong đợi để tặng bó hoa sinh nhật đẹp xinh yêu cho người yêu của bạn vào ngày sinh nhật hoặc vào ngày kỷ niệm của đôi bạn, thì bạn có thể tham khảo xem người ấy của bạn thuộc cung hoàng đạo nào, để lựa chọn hoa phù hợp với nhé:

Bạch Dương: ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4

Hoa: Bạn có thể kết hợp sự nhiệt tình và nhiệt huyết của Bạch Dương với những bông hoa tươi có màu sắc của sự đam mê và tượng trưng cho sự lãng mạn như hoa tulip đỏ. Bạn có thể làm cho một bó hoa tulip đỏ tươi và nó sẽ làm mê hoặc người nhận hoa. Hoa tulip đỏ sẽ hấp dẫn tình yêu của bạn với những cử chỉ đậm nét và thể hiện sự đánh giá cao những điều bất ngờ.

Kim Ngưu: ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Hoa: Kim Ngưu là một dấu hiệu mặt trời mạnh mẽ và là hoa tươi duy nhất phù hợp với người có cung hoàng đạo này là vẻ đẹp và hương thơng cuốn hút từ những bông hoa ly. Sự phong phú về màu sắc của hoa lily sẽ tượng trưng cho sự tôn trọng các hình thức đẹp, lịch sự, và mùi thơm sẽ bắt đầu một niềm đam mê lãng mạn và gợi cảm.

Song Tử: ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Hoa: là một dấu hiệu mặt trời đầy những điều ngạc nhiên và do đó cách tốt nhất để chào đón dấu hiệu mặt trời là bằng cách cho người ta một bất ngờ tốt đẹp như một bó hoa hồng được thiết kế hợp thời. Vâng! Hoa hồng là hoa cho cung Song Tử  và nó tượng trưng cho bản chất thực sự của dấu hiệu mặt trời của họ.Hoa hồng có nhiều màu sắc, chung có cả ý nghĩa về tình yêu và tình bạn. Ngoài ra, nó sẽ có thể chuyển tải các loại cảm xúc khác nhau tùy thuộc vào màu sắc của hoa. Hoa hồng được xem như là sự kết hợp hoàn hảo cho các mặt đa chiều, có thể thay đổi từ tình bạn sang niềm đam mê và từ sự tinh tế yên tĩnh đến sự bùng nổ của niềm vui.

Cự Giải: ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Hoa: Cự giải là một trong những dấu hiệu mặt trời hào phóng nhất trong số tất cả và cách tốt nhất để đánh giá cao họ là một bó hoa cẩm chướng vàng, tượng trưng cho sự gắn bó nồng nhiệt, trái tim rộng mở và cảm giác thoải mái.

Sư Tử: ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 Tháng 8

Hoa: Một trong những dấu hiệu mạnh nhất của mặt trời, Sư Tử là người tự hào và loài hoa duy nhất sẽ bổ sung cho ham muốn và cá tính của họ là hoa hướng dương. Hoa hướng dương nắm bắt được sự tự tin cũng như sức mạnh của một người , cung Sư Tử về cơ bản là một người đầy tinh thần yêu thương.

 

 

Xử Nữ: ngày 23 Tháng 8 đến ngày 23 Tháng 9

Hoa: Một dấu hiệu trái đất thực tế và trí tuệ, hoa mà làm cảm kích người nhận là những đóa hoa cánh bướm.

Thiên Bình: ngày 24 Tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Hoa: Hoa duy nhất bổ sung cho bản chất thực sự của một Thiên Bình là hoa lan tường. Về mặt hình tượng,lan tường thể hiện sự cân bằng hoàn hảo của các đối lập và do đó là hoàn hảo cho Thiên Bình, được biểu trưng bằng thang cân bằng.

Bò cạp: ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11

Hoa: Một trong những dấu hiệu mạnh nhất của mặt trời, đây là một dấu hiệu đầy đam mê và hoa sinh nhật Hà Nội duy nhất có thể nắm bắt được khía cạnh gợi cảm của hoa mẫu đơn. Những bông mẫu đơn có màu đỏ đậm và đam mê thể hiện một cảm giác lãng mạn sâu sắc thường bổ sung cho sự nhạy cảm cũng như sức mạnh của người có cung Bò Cạp.

Nhân Mã: ngày 23 tháng 11 đến ngày  21 tháng 12

Hoa: Bạn có thể chụp được nhiều bông hoa thể hiện sự khen ngợi tương tự như hoa cẩm chướng. Hoa cẩm chướng được kết hợp với nhiều màu sắc của cùng một cá tính và tượng trưng cho tình yêu, trí tuệ, niềm đam mê và may mắn.

Ma Kết: ngày 22 Tháng 12 đến ngày 20 Tháng 1

Hoa: Hoa này bổ sung bản chất đáng tin cậy và có trách nhiệm của một người có cung Ma Kết là hoa màu xanh lá cây và màu tím.

Bảo Bình: ngày 21 tháng 1 đến ngày 19 tháng 2

Hoa: Bảo Bình được biết đến với các đặc tính trực quan và tinh thần của nó và do đó hoa phù hợp với tính cách của họ nhất là hoa phong lan.

Song Ngư: ngày 20 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3

Hoa: Hoa cẩm tú cầu thu hút được sự pha trộn của sự hào phóng, vẻ đẹp và sự lộng lẫy.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post
H
Hoa đẹp đấy, nhưng giải thích như dở hơi
Reply
H
Thế nào là dở hả chế
F
Hay quá ta, cảm ơn bnj nhé
Reply